42 Tác phẩm tham gia Cuộc thi sáng tác ca khúc "Flamingo - Vùng đất tươi đẹp"

06/12/2016

“Flamingo - Vùng đất tươi đẹp” là bản giao hòa tuyệt diệu của thiên nhiên, vượng khí của đất trời, của sự bình an trong lòng người, của giấc mơ, sức sáng tạo nên những công trình kiến trúc đặc sắc tại Flamingo Đại Lải Resort. Cuộc thi bắt đầu nhận tác phẩm từ ngày 12/9 đến hết ngày 30/11.  

Sau hơn 2 tháng phát động, Ban Tổ chức đã nhận được 42 tác phẩm của các tác giả gửi về từ mọi miền Tổ quốc với nhiều phong cách âm nhạc đa dạng, phong phú từ dân ca trữ tình, nhạc trẻ, nhạc samba, hát rap,... Hầu hết các tác phẩm đều viết lên bức tranh về Flamingo - một vùng đất tươi đẹp, thiên đường, một nơi đáng sống và tận hưởng. Một số ca khúc gắn với tình yêu đôi lứa ngọt ngào, từ đó khái quát lên tình yêu con người, tình yêu về một miền đất. Đặc biệt, cuộc thi cũng thu hút một số tác giả trẻ với những sáng tác công phu, ca từ mang nhiều ý nghĩa phản ánh những mong ước con người giữa cuộc sống hiện đại, rất gần gũi với giới trẻ…

cuộc thi sáng tác ca khúc flamingo - vùng đất tươi đẹp
Ban Tổ chức cuộc thi trân trọng cảm ơn sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của các tác giả. Hiện nay, chúng tôi đã thành lập Ban Giám khảo và tiến hành chấm vòng sơ khảo đến mùng 10/12. Mọi thông tin mới nhất về cuộc thi sẽ được cập nhật tại website này!

Trân trọng thông báo!